VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Logistics CMC cung cấp dịch vụ giao nhận và vận chuyển đường không đi hơn 100 quốc gia với thời gian nhanh chóng, đảm bảo và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi có lợi thế rất lớn nhờ vào nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu của mình cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và mạng lưới đại lý năng động, đáng tin cậy trải dài trên toàn thế giới.

Chúng tôi tổ chức các tuyến vận tải hàng không quốc tế từ các thành phố lớn và các sân bay quốc tế  của Việt Nam.

Sân bay quốc tế Cần Thơ (VCA), sân bay quốc tế Cát Bi-Hải Phòng (HPH), sân bay quốc tế Cam Ranh-Khánh Hòa (CXR), sân bay quốc tế Phú Quốc-Kiên Giang (PQC), sân bay quốc tế Vinh-Nghệ An (VII), Chu Lai-Quảng Nam (VCL), sân bay quốc tế Phú Bài-Huế (HUI),sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD), Nội Bài-Hà Nội (HAN), Tân Sơn Nhất-TP. Hồ Chí Minh (SGN) đi các quốc gia trong khu vực như:Lào, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Philippines, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Úc (Australia), Canada, … và những quốc gia châu Âu như Pháp, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Nga, Bi, Ba Lan, Ý (Italia), …

Chúng tôi là đại điện cargo chính thức của các hãng hàng không lớn như: Vietnam Airlines (VN), Japan Air (JAL), Vietjet Air (VJ), Asiana Airline (OZ), Thai Airway (TG), Area Flot, China Airlines (CI), Emirate Airway (EK)… Logistics CMC cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

Logistics CMC có thể xử lý tất cả những yêu cầu về vận chuyển của quý khách. Chúng tôi có những lựa chọn đa dạng về tuyến trực tiếp và chuyển tải. Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển hàng tới tận tay quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể, hỗ trợ cho quý khách mọi thủ tục nhập, xuất, tạm xuất tái nhập, tạm nhập tái xuất với các mặt hàng cần sửa chữa hay các mặt hàng phức tạp yêu cầu nhiều loại giấy tờ, chứng nhận.

Với Logistics CMC, sự tin tưởng, an toàn, đúng hẹn, giá cả cạnh tranh và đổi mới luôn là những tôn chỉ đi đầu. Mỗi ngày chúng tôi đều cung cấp sự phục vụ tốt nhất cho các chuyến hàng mà khách hàng giao phó! 

Quý khách cứ yên tâm mua hàng, việc giao nhận, thông quan cứ để Logistics CMC lo! 

Logistics CMC xin cam kết sẽ:

* Giao hàng tận tay người nhận như chính quý khách trao cho người thân hoặc đối tác.

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình

* Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

* Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

* Giá cả hợp lý, cạnh tranh.

* Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

* Thu gom vận chuyển hàng mỗi ngày, dự trù không gian chứa hàng với việc lựa chọn các hãng hàng không.

Logistics CMC rất hận hạnh được phục vụ Qúy khách hàng trong thời gian tới.

Chúng tôi luôn sẵn sàng

Liên hệ ngay

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

lý do để chọn chúng tôi làm đối tác vận chuyển hàng hóa của bạn