Giới thiệu

Logistics CMC tự hào có tốc độ phát triển dẫn đầu trong ngành vận tải giao nhận. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hết lòng với nghề, chúng tôi tự tin đưa đến cho quý khách hàng những dịch vụ và giải pháp giao nhận vận tải tốt nhất cũng như bảo vệ lợi ích của khách hàng.

Kính thưa: Quý đối tác và Quý khách hàng kính mến:

CÔNG TY TNHH LOGISTICS CMC (sau đây gọi tắt là Công ty Logistics CMC) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Công ty chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua. Công ty CMC được thành lập vào năm 2019, với chức năng hoạt động chính là:
– Dịch vụ vận tải đường bộ, đường hàng không, đường biển
– Dịch vụ vận tải hai chiều Việt Nam – Trung Quốc và đến các nước Đông Nam Á
– Vận tải máy móc thiết bị, hàng siêu trường siêu trọng.
– Dịch vụ khai báo thủ tục hải quan chính ngạch tại các cửa khẩu lớn giữa Việt Nam và Trung Quốc;
– Đóng gói hàng hóa xuất khẩu, đóng Pallet hàng hóa xuất nội địa; nâng hạ hàng hóa bằng xe cẩu, xe nâng; cho thuê kho bãi…

Với mục tiêu: Liên tục phát triển, khẳng định chỗ đứng trên thị trường, song song với sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước, chúng tôi không ngừng đầu tư phát triển mở rộng cơ sở hạ tầng, đổi mới công nghệ, trang thiết bị, đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân kỹ thuật, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ của chúng tôi. Công ty hoạt động theo nguyên tắc “Nâng cao giá trị sản phẩm, dịch vụ vì khách hàng là nâng cao giá trị của chính doanh nghiệp”.

Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, bằng sức mạnh trí tuệ và tinh thần đoàn kết của tập thể nhân viên, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để mang đến dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, từng bước khẳng định vị thế của mình trong thị trường nghành dịch vụ vận tải. Bên cạnh đó, Công ty CMC rất mong được lắng nghe ý kiến đóng góp của Quý khách để phục vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Giám đốc
Nguyễn Như Hùng

Trân trọng!

Chúng tôi luôn sẵn sàng

Liên hệ ngay

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

lý do để chọn chúng tôi làm đối tác vận chuyển hàng hóa của bạn